Danh mục tin tức

Chương trình nghệ thuật Kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2018) Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen tổ chức chương trình nghệ thuật vào các ngày: 01/9 tại huyện Bình Chánh, 02/9 tại Chung cư Thạnh Mỹ Lợi - Quận 2.
Chương trình nghệ thuật với nhiều tiết mục đặc sắc như hát, múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước và con người do các nghệ sĩ Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen biểu diễn.
Chương trình nghệ thuật góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc. Đồng thời giáo dục lòng yêu nước, truyền thống lịch sử, văn hóa dân tộc và phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần đại đoàn kết.
Một số hình ảnh của 2 chương trình nghệ thuật:


Các thông tin khác

Chuyên mục

Về Chúng tôi

50 năm vượt khó và trưởng thành, Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen cùng bao lớp nghệ sĩ đã nối tiếp truyền thống, cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật bằng tất cả tâm, trí, lực. Đã có nhiều nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú trưởng thành từ cái nôi Bông Sen; đã có nhiều giải thưởng và danh hiệu vinh dự của Nhà nước cũng như của các quốc gia trên thế giới trao tặng cho tập thể Nhà hát ...

Liên hệ

Liên kết

  • CHI ĐOÀN NHÀ HÁT CA MÚA NHẠC DÂN TỘC BÔNG SEN
  • https://www.facebook.com/bongsentheatre/
  • Nhà hát bông sen