Danh mục tin tức

Chương trình nghệ thuật Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 của Đại sứ quán Việt nam tại Hàn Quốc

Từ ngày 12 - 14/01/2019, Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen đã có chuyến công tác biểu diễn phục vụ kiều bào nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 của Đại sứ quán Việt Nam tại Seoul,  Hàn Quốc.

Tại chương trình, các nghệ sĩ Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen đã mang đến nhiều tiết mục mang đậm tính dân tộc, tình yêu quê hương đất nước đến cộng đồng người Việt Nam sinh sống tại Hàn Quốc. Đây còn là dịp để những người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại xứ sở Kim Chi có một không khí tết ấm cúng, tươi vui, một năm mới an khang, thịnh vượng.

Trong chương trình Mừng xuân Kỷ Hợi 2019 của Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc còn có sự tham gia của một số cầu thủ đội tuyển quốc gia như: Đình Trọng, Lại Xuân Hưng, Tiến Tới sang điều trị chấn thương. Hy vọng, chương trình sẽ là một món quà tinh thần động viên giúp các cầu thủ nhanh chóng bình phục, sớm quay lại thi đấu.

 

Các thông tin khác

Về Chúng tôi

50 năm vượt khó và trưởng thành, Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen cùng bao lớp nghệ sĩ đã nối tiếp truyền thống, cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật bằng tất cả tâm, trí, lực. Đã có nhiều nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú trưởng thành từ cái nôi Bông Sen; đã có nhiều giải thưởng và danh hiệu vinh dự của Nhà nước cũng như của các quốc gia trên thế giới trao tặng cho tập thể Nhà hát ...

Liên hệ

Liên kết

  • CHI ĐOÀN NHÀ HÁT CA MÚA NHẠC DÂN TỘC BÔNG SEN
  • https://www.facebook.com/bongsentheatre/
  • Nhà hát bông sen