Danh mục tin tức

Chương trình nghệ thuật Chào mừng Kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Malaysia

 Sáng 7/8, UBND TP.HCM đã tổ chức chương trình nghệ thuật kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Malaysia tại nhà hát thành phố. Chương trình nghệ thuật được Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen tổ chức trang trọng, công phu và thành công.

Tham dự chương trình có lãnh đạo TP.HCM, Tổng Lãnh sự Malaysia tại TP.HCM, đại diện các cơ quan và đông đảo người dân của hai nước Việt Nam - Malaysia.
Việt Nam và Malaysia luôn là những người bạn thân thiết có quan hệ tốt đẹp trong cộng đồng ASEAN cũng như các diễn đàn quốc tế. Mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa.
Chương trình nghệ thuật với các tiết mục đặc sắc được các nghệ sĩ thể hiện mang hơi hướng nền văn hóa dân tộc của hai nước Việt Nam và Malaysia thêm gắn kết tình hữu nghị hai nước, hai dân tộc. Tại buổi lễ, bên cạnh các chương trình văn nghệ do các nghệ sỹ Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen biểu diễn, Tổng Lãnh sự quán Malaysia tại TP Hồ Chí Minh cùng các đối tác đã giới thiệu bộ sưu tập thời trang “Hoa Batik” mang chủ đề tượng trưng cho tình hữu nghị thân thiện giữa Malaysia và Việt Nam. 
 

Các thông tin khác

Về Chúng tôi

50 năm vượt khó và trưởng thành, Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen cùng bao lớp nghệ sĩ đã nối tiếp truyền thống, cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật bằng tất cả tâm, trí, lực. Đã có nhiều nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú trưởng thành từ cái nôi Bông Sen; đã có nhiều giải thưởng và danh hiệu vinh dự của Nhà nước cũng như của các quốc gia trên thế giới trao tặng cho tập thể Nhà hát ...

Liên hệ

Liên kết

  • CHI ĐOÀN NHÀ HÁT CA MÚA NHẠC DÂN TỘC BÔNG SEN
  • https://www.facebook.com/bongsentheatre/
  • Nhà hát bông sen