Tổng quan

Nhà hát Ca Múa Nhạc Dân Tộc Bông Sen là đơn vị nghệ thuật trực thuộc Sở Văn hóa & Thể thao TP.HCM, có chức năng biểu diễn và tổ chức biểu diễn nghệ thuật ca – múa – nhạc dân tộc.

Qua hơn 50 năm hoạt động, Nhà hát đã thực hiện hơn 500 chương trình nghệ thuật đặc sắc, giao lưu với trên 40 quốc gia trên thế giới, phục vụ hàng triệu lượt công chúng trong nước và nước ngoài, vinh dự được Nhà nước phong tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều giải thưởng cao quý của quốc gia và quốc tế.

Nhà hát không chỉ là nơi tập hợp được đội ngũ nghệ sĩ tài năng mà còn là nơi bồi dưỡng cho nhiều thế hệ nghệ sĩ trẻ trưởng thành và phát triển. Nhà hát không chỉ là nơi biểu diễn nghệ thuật âm nhạc dân tộc mà còn góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị nghệ thuật thông qua những công trình nghiên cứu, sáng tạo.

Hiện nay, Nhà hát Ca Múa Nhạc Dân Tộc Bông Sen đang thực hiện nhiều chương trình nghệ thuật phong phú, đa dạng về màu sắc, hấp dẫn về nội dung nhằm phục vụ khán giả đồng thời bảo tồn, giao lưu và truyền bá âm nhạc Việt Nam với các nước trên thế giới.

Về Chúng tôi

50 năm vượt khó và trưởng thành, Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen cùng bao lớp nghệ sĩ đã nối tiếp truyền thống, cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật bằng tất cả tâm, trí, lực. Đã có nhiều nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú trưởng thành từ cái nôi Bông Sen; đã có nhiều giải thưởng và danh hiệu vinh dự của Nhà nước cũng như của các quốc gia trên thế giới trao tặng cho tập thể Nhà hát ...

Liên hệ

Liên kết

  • CHI ĐOÀN NHÀ HÁT CA MÚA NHẠC DÂN TỘC BÔNG SEN
  • https://www.facebook.com/bongsentheatre/
  • Nhà hát bông sen