Danh mục tin tức

Chương trình nghệ thuật chào mừng Diễn đàn “Kết nối Startup Việt trong và ngoài nước”

Từ ngày 26 đến ngày 27/6/2018, Bộ Ngoại giao phối hợp với UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức Diễn đàn “Kết nối Startup Việt trong và ngoài nước”. Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông sen đã tham gia chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng Hội nghị vào tối ngày 26/7 tại Khách sạn Rex.

Các tiết mục biểu diễn văn nghệ chào mừng và biểu diễn nhạc cụ dân tộc của Nhà hát đã mang lại không khí ấm cúng cho khoảng 400 đại biểu tới tham dự.
Chương trình góp phần kết nối các Startup của người Việt ở trong và ngoài nước với nhau và với các doanh nghiệp lớn, các nhà đầu tư tiềm năng, các quỹ đầu tư; tạo cơ hội để các Startup của người Việt ở trong và ngoài nước giao lưu, trao đổi trực tiếp với các nhà hoạch định chính sách của Việt Nam về những thuận lợi, khó khăn, nhu cầu hỗ trợ để phát triển.

Các tác phẩm ca, múa, nhạc mang nét nghệ thuật dân tộc đặc trưng của Việt Nam đã được các nghệ sĩ Nhà hát giới thiệu tới các Startup Việt trong và ngoài nước một cách độc đáo, đặc sắc và đầy ý nghĩa. Chương trình được đánh giá cao và đã làm hài lòng các đại biểu tham dự.  
                                                                    
 

Các thông tin khác

Về Chúng tôi

50 năm vượt khó và trưởng thành, Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen cùng bao lớp nghệ sĩ đã nối tiếp truyền thống, cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật bằng tất cả tâm, trí, lực. Đã có nhiều nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú trưởng thành từ cái nôi Bông Sen; đã có nhiều giải thưởng và danh hiệu vinh dự của Nhà nước cũng như của các quốc gia trên thế giới trao tặng cho tập thể Nhà hát ...

Liên hệ

Liên kết

  • CHI ĐOÀN NHÀ HÁT CA MÚA NHẠC DÂN TỘC BÔNG SEN
  • https://www.facebook.com/bongsentheatre/
  • Nhà hát bông sen