Danh mục tin tức

Chương trình biểu diễn Lễ phát động chiến dịch "Ngày làm sạch rác thải nhựa 2019"

Sáng 9/3 tại Công viên 23/9, Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen đã tham gia chương trình biểu diễn Lễ phát động chiến dịch “Ngày làm sạch rác thải nhựa 2019” do UBND TPHCM phối hợp với Lãnh sự đoàn tại TPHCM tổ chức.
Buổi lễ có sự tham gia của lãnh đạo Thành phố, các sở - ngành, cơ quan tại TP, các cơ quan lãnh sự nước ngoài, các tổ chức quốc tế, đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên và sinh viên, học sinh trên địa bàn TP.
Để góp phần thành công trong buổi lễ, các nghệ sĩ Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen đã mang đến cho khán giả tại buổi lễ thưởng thức 2 tiết mục được dàn dựng công phu là: Hòa tấu trống “Tiếng trống khai hội” và hát múa “Đô thị xanh trên dòng sông Sài Gòn”.
Lễ phát động chiến dịch “Ngày làm sạch rác thải nhựa 2019” là một hoạt động thiết thực nhằm kêu gọi các cấp, các ngành, các cơ quan tổ chức, các doanh nghiệp và cộng đồng cùng nâng cao nhận thức, chung tay hành động chống rác thải nhựa; vận động người tiêu dùng từ bỏ hành vi, thói quen sử dụng túi nilon khó phân hủy, đồ nhựa dùng một lần, khuyến khích sử dụng các sản phẩm dễ phân hủy.
Chương trình biểu diễn tại buổi lễ của Nhà hát Bông Sen được tổ chức thành công và được khán giả đón nhận nồng nhiệt.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 

Các thông tin khác

Về Chúng tôi

50 năm vượt khó và trưởng thành, Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen cùng bao lớp nghệ sĩ đã nối tiếp truyền thống, cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật bằng tất cả tâm, trí, lực. Đã có nhiều nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú trưởng thành từ cái nôi Bông Sen; đã có nhiều giải thưởng và danh hiệu vinh dự của Nhà nước cũng như của các quốc gia trên thế giới trao tặng cho tập thể Nhà hát ...

Liên hệ

Liên kết

  • CHI ĐOÀN NHÀ HÁT CA MÚA NHẠC DÂN TỘC BÔNG SEN
  • https://www.facebook.com/bongsentheatre/
  • Nhà hát bông sen