Danh mục tin tức

Chương trình nghệ thuật Chào mừng Kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Singapore

Sáng 1-8, UBND TPHCM đã tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Singapore (01/8/1973 - 01/8/2018).  Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen đã tham gia Chương trình nghệ thuật chào mừng tại Nhà hát thành phố nhân lễ kỷ niệm.

Tới dự lễ kỷ niệm có Ông Lê Thanh Liêm, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh; Bà Leow Siu Lin, Tổng Lãnh sự Singapore tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Với sự đầu tư, dàn dựng công phu các tiết mục ca, múa, nhạc Chương trình nghệ thuật của Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen đã góp thêm thành công cho buổi Lễ. Đồng thời, góp phần chào mừng sự hữu nghị hợp tác và đối tác chiến lược Việt Nam - Singapore phát triển thêm sâu rộng, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu và lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định và phát triển ở khu vực và trên thế giới. 

Các thông tin khác

Về Chúng tôi

50 năm vượt khó và trưởng thành, Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen cùng bao lớp nghệ sĩ đã nối tiếp truyền thống, cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật bằng tất cả tâm, trí, lực. Đã có nhiều nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú trưởng thành từ cái nôi Bông Sen; đã có nhiều giải thưởng và danh hiệu vinh dự của Nhà nước cũng như của các quốc gia trên thế giới trao tặng cho tập thể Nhà hát ...

Liên hệ

Liên kết

  • CHI ĐOÀN NHÀ HÁT CA MÚA NHẠC DÂN TỘC BÔNG SEN
  • https://www.facebook.com/bongsentheatre/
  • Nhà hát bông sen