Danh mục tin tức

Chương trình nghệ thuật Kỷ niệm Lễ 30/4 và 01/5 chủ đề "Đất nước trọn niềm vui"

Tối 30/4/2019 tại Huyện Bình Chánh và 01/5/2019 tại Huyện Nhà Bè - Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen đã tổ chức Chương trình nghệ thuật Kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019), Kỷ niệm 133 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2019) với chủ đề “Đất nước trọn niềm vui”.Chương trình bao gồm các tiết mục ca, múa, nhạc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, ca ngợi đất nước tươi đẹp, những thành quả trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng đất nước ngày càng phát triển.
Thông qua Chương trình nhằm tuyên truyền đến mọi tầng lớp Nhân dân về những giá trị lịch sử quý báu của ngày 30/4; giáo dục lòng yêu quê hương đất nước, tự hào dân tộc và truyền thống cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, tinh thần chiến thắng 30/4 và 1/5 trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước hôm nay…Toàn bộ Chương trình được dàn dựng bằng câu chuyện đi từ nỗi đau chia cắt đất nước đến quá trình giải phóng, giành độc lập dân tộc. Phần 2 của chương trình tập trung vào nội dung Thành phố Hồ Chí Minh hội nhập và phát triển sau những năm chiến tranh; những ca khúc mới định hướng tư tưởng thế hệ tương lai và giới thiệu thành quả của thanh niên, nhân dân cả nước trong thời kỳ mới.

Ngoài sự tham gia của các nghệ sỹ Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen, chương trình còn có sự xuất hiện của các nghệ sỹ nổi tiếng như: Hồ Trung Dũng, Huỳnh Lợi, Issac, Vy Oanh....Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Các thông tin khác

Về Chúng tôi

50 năm vượt khó và trưởng thành, Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen cùng bao lớp nghệ sĩ đã nối tiếp truyền thống, cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật bằng tất cả tâm, trí, lực. Đã có nhiều nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú trưởng thành từ cái nôi Bông Sen; đã có nhiều giải thưởng và danh hiệu vinh dự của Nhà nước cũng như của các quốc gia trên thế giới trao tặng cho tập thể Nhà hát ...

Liên hệ

Liên kết

  • CHI ĐOÀN NHÀ HÁT CA MÚA NHẠC DÂN TỘC BÔNG SEN
  • https://www.facebook.com/bongsentheatre/
  • Nhà hát bông sen