Danh mục tin tức

chương trình nghệ thuật kỷ niệm ngày Quốc khánh

Ngày 1/9, vào lúc 19h30 tại Công viên lịch sử văn hóa dân tộc Quận 9, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Tự hào Việt Nam” .
Chương trình hướng đến kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2017), được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.
Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Tự hào Việt Nam” được tổ chức trọng thể, dàn dựng công phu, hiện đại với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc thể hiện rõ được tình yêu quê hương đất nước, tự hào, ca ngợi Tổ quốc đã làm hài lòng khán giả. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như NSƯT Quỳnh Liên, NSƯT Linh Nga, NSƯT Anh Tấn, ca sĩ Huỳnh Lợi, Trúc Lai, Hiếu Nhi, nhóm Tre Việt, Trúc Việt và các nghệ sĩ, ca sĩ của Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen.
Chương trình nghệ thuật đã diễn ra thành công tốt đẹp và là hoạt động có ý nghĩa, góp phần vào việc kỷ niệm ngày lễ long trọng của đất nước thêm phần sôi nổi.

Các thông tin khác

Về Chúng tôi

50 năm vượt khó và trưởng thành, Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen cùng bao lớp nghệ sĩ đã nối tiếp truyền thống, cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật bằng tất cả tâm, trí, lực. Đã có nhiều nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú trưởng thành từ cái nôi Bông Sen; đã có nhiều giải thưởng và danh hiệu vinh dự của Nhà nước cũng như của các quốc gia trên thế giới trao tặng cho tập thể Nhà hát ...

Liên hệ

Liên kết

  • CHI ĐOÀN NHÀ HÁT CA MÚA NHẠC DÂN TỘC BÔNG SEN
  • https://www.facebook.com/bongsentheatre/
  • Nhà hát bông sen