Danh mục tin tức

nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen biểu diễn chào mừng Tổng Thống Ba Lan Andrzej Duda cùng phu nhân Agata Kornhauser Duda

Chương trình nghệ thuật phục vụ chào mừng Tổng Thống Ba Lan Andrzej Duda cùng phu nhân Agata Kornhauser Duda đã diễn ra tối ngày 30/11 tại Dinh Thống Thất mang đậm đà bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam.
Chương trình do Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen phối hợp với các nghệ sĩ của thành phố Hồ Chí Minh thực hiện.


Chương trình nghệ thuật phục vụ chào mừng Tổng Thống Ba Lan Andrzej Duda cùng phu nhân Agata Kornhauser Duda được xây dựng trang trọng, các tiết mục có chất lượng nghệ thuật cao, đa dạng về thể loại, phong phú về hình thức thể hiện. Chương trình gồm các tiết mục ca múa nhạc dân tộc được kết hợp hài hòa giữa tính dân tộc và hiện đại nhằm giới thiệu với quan khách quốc tế những tinh hoa của nghệ thuật truyền thống Việt Nam.
Các tiết mục đặc sắc trong chương trình như: Múa “Sen”, Độc tấu Đàn bầu" nhịp cầu quê hương"; Độc tấu đàn đá"Âm vang đất nước"; hát múa " Tình đất phương nam";….được các nghệ sĩ Nhà hát thể hiện đã mang đến nhiều ấn tượng tới các vị đại biểu khách quý. 

Các thông tin khác

Về Chúng tôi

50 năm vượt khó và trưởng thành, Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen cùng bao lớp nghệ sĩ đã nối tiếp truyền thống, cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật bằng tất cả tâm, trí, lực. Đã có nhiều nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú trưởng thành từ cái nôi Bông Sen; đã có nhiều giải thưởng và danh hiệu vinh dự của Nhà nước cũng như của các quốc gia trên thế giới trao tặng cho tập thể Nhà hát ...

Liên hệ

Liên kết

  • CHI ĐOÀN NHÀ HÁT CA MÚA NHẠC DÂN TỘC BÔNG SEN
  • https://www.facebook.com/bongsentheatre/
  • Nhà hát bông sen