Danh mục tin tức

Chương trình nghệ thuật Chào mừng Kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản

Sáng 21/9, tại Nhà hát Thành phố, Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản (21/9/1973 – 21/9/2018) do Nhà hát Ca múa nhạc Dân tộc Bông Sen và Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện đã mang lại thành công cho buổi lễ.


Đến tham dự chương trình có lãnh đạo TP.HCM, Tổng lãnh sự Nhật Bản tại TP.HCM cùng phu nhân, đại diện các cơ quan và đông đảo người dân của hai nước Việt Nam - Nhật Bản.
Các tác phẩm đặc trưng riêng của 2 quốc gia được các nghệ sĩ gửi gắm tới các khán giả có mặt trong buổi lễ như: Múa Sen - Trống Việt, Múa Đêm Hoa Đăng, Hát múa Việt Nam quê hương tôi, Múa Nhật, Hòa tấu Đàn Koto, Hát đơn ca Sakura Sakura...Buổi lễ là sự khẳng định quyết tâm của lãnh đạo Việt Nam trong nỗ lực thắt chặt hơn nữa mối quan hệ Đối tác chiến lược sâu rộng Việt Nam - Nhật Bản.


 

Các thông tin khác

Về Chúng tôi

50 năm vượt khó và trưởng thành, Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen cùng bao lớp nghệ sĩ đã nối tiếp truyền thống, cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật bằng tất cả tâm, trí, lực. Đã có nhiều nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú trưởng thành từ cái nôi Bông Sen; đã có nhiều giải thưởng và danh hiệu vinh dự của Nhà nước cũng như của các quốc gia trên thế giới trao tặng cho tập thể Nhà hát ...

Liên hệ

Liên kết

  • CHI ĐOÀN NHÀ HÁT CA MÚA NHẠC DÂN TỘC BÔNG SEN
  • https://www.facebook.com/bongsentheatre/
  • Nhà hát bông sen