Danh mục tin tức

Chương trình đón tiếp đoàn đại biểu cấp cao nước cộng hoà dân chủ nhân dân Lào

Tối 19/8 tại Văn phòng Thành uỷ  số 58 Trương Định, Quận 3 Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen đã tổ chức thành công chương trình nghệ thuật đón tiếp đoàn Đại biểu cấp cao nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào. Chương trình đã mang đến nhiều tiết mục đặc sắc kết nối tình hữu nghị giữa hai nước thêm gắn bó.
 Chương trình  có sự góp mặt của các nghệ sĩ như: NSUT Ái Xuân, NSUT Thanh Thuý, Huỳnh Lợi, nhóm Mắt Ngọc  cùng các nghệ sĩ của Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen. Ngoài ra, chương trình còn có sự giao lưu giữa các vị khách quý Lào cùng các nghệ sỹ tham gia, tạo sự cởi mở, gần gũi giữa hai nước Việt – Lào.

Các thông tin khác

Về Chúng tôi

50 năm vượt khó và trưởng thành, Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen cùng bao lớp nghệ sĩ đã nối tiếp truyền thống, cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật bằng tất cả tâm, trí, lực. Đã có nhiều nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú trưởng thành từ cái nôi Bông Sen; đã có nhiều giải thưởng và danh hiệu vinh dự của Nhà nước cũng như của các quốc gia trên thế giới trao tặng cho tập thể Nhà hát ...

Liên hệ

Liên kết

  • CHI ĐOÀN NHÀ HÁT CA MÚA NHẠC DÂN TỘC BÔNG SEN
  • https://www.facebook.com/bongsentheatre/
  • Nhà hát bông sen