Danh mục tin tức

chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội lần 3 Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài

Sáng 29/6, Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen tham gia một số tiết mục văn nghệ chương trình Hiệp hội doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ ba (nhiệm kỳ 2018-2023) tại khách sạn Rex - Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của hơn 300 doanh nhân gốc Việt.

Chương trình có sự tham gia của Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, Thứ trưởng Ngoại giao – Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài Vũ Hồng Nam, Chủ tịch Hiệp hội doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài Nguyễn Thanh Mỹ cùng các Đại biểu trong và ngoài nước.
Chương trình nghệ thuật của Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen đã diễn ra thành công tốt đẹp, được sự đánh giá cao và làm hài lòng các lãnh đạo và các Đại biểu tham dự Đại hội.
Một số hình ảnh của chương trình: 

Các thông tin khác

Về Chúng tôi

50 năm vượt khó và trưởng thành, Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen cùng bao lớp nghệ sĩ đã nối tiếp truyền thống, cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật bằng tất cả tâm, trí, lực. Đã có nhiều nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú trưởng thành từ cái nôi Bông Sen; đã có nhiều giải thưởng và danh hiệu vinh dự của Nhà nước cũng như của các quốc gia trên thế giới trao tặng cho tập thể Nhà hát ...

Liên hệ

Liên kết

  • CHI ĐOÀN NHÀ HÁT CA MÚA NHẠC DÂN TỘC BÔNG SEN
  • https://www.facebook.com/bongsentheatre/
  • Nhà hát bông sen