Danh mục tin tức

Công đoàn kết hợp cùng Đoàn thanh niên Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Sáng ngày 01/6, tại Bảo tàng Lịch sử - số 2, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Công đoàn kết hợp cùng Đoàn thanh niên Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen tổ chức Tết thiếu nhi cho con em cán bộ, viên chức, nghệ sĩ, người lao động Nhà hát.
Chương trình với ý nghĩa tạo điều kiện để động viên, khen thưởng cho con em công đoàn viên, cán bộ, viên chức, nghệ sĩ, người lao động có kết quả học tập khá giỏi trong năm học 2017-2018.
Chương trình năm nay được tổ chức công phu, các bé được tham quan và nghe thuyết minh về Bảo tàng lịch sử Việt Nam nhằm khơi gợi và giúp các thế hệ trẻ hiểu biết rõ hơn về nguồn gốc lịch sử cha ông ta. Ngoài ra, các con còn được xem và giao lưu với diễn viên múa rối nước - một loại hình nghệ thuật truyền thống của Việt Nam. Trong chương trình, các con được nhận những món quà ý nghĩa. Đồng thời, trao những món quà cho các em có thành tích học tập khá, giỏi nhằm khích lệ sự nỗ lực sau một năm học vất vả.
Với không khí rộn ràng, những nụ cười và tiếng hát ngộ nghĩnh trẻ thơ, các con đã được giao lưu, gắn bó với các bạn. Những món quà nhỏ được các con đón nhận thực sự là những phần quà có ý nghĩa, đánh dấu một mùa hè năm 2018 nhiều sắc màu và năng động sắp tới.

 
 

Các thông tin khác

Về Chúng tôi

50 năm vượt khó và trưởng thành, Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen cùng bao lớp nghệ sĩ đã nối tiếp truyền thống, cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật bằng tất cả tâm, trí, lực. Đã có nhiều nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú trưởng thành từ cái nôi Bông Sen; đã có nhiều giải thưởng và danh hiệu vinh dự của Nhà nước cũng như của các quốc gia trên thế giới trao tặng cho tập thể Nhà hát ...

Liên hệ

Liên kết

  • CHI ĐOÀN NHÀ HÁT CA MÚA NHẠC DÂN TỘC BÔNG SEN
  • https://www.facebook.com/bongsentheatre/
  • Nhà hát bông sen