Danh mục tin tức

Chương trình Âm nhạc dân tộc tại Trường tiểu học Lương Định Của

Sáng 8/4, tại Trường Tiểu học Lương Định Của, Quận 3, Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen đã phối hợp cùng trường tổ chức chương trình âm nhạc dân tộc đến với các em học sinh.
Chương trình âm nhạc dân tộc tại trường tiểu học Lương Định Của
Âm nhạc dân tộc là vốn quý tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt Nam với nhiều ngàn năm lịch sử tồn tại và phát triển. Tuy nhiên, trong quá trình hội nhập kinh tế của đất nước, nhiều loại hình nghệ thuật, trong đó có âm nhạc dân tộc đang phải đối mặt với nguy cơ sống còn. Vì thế, những chương trình âm nhạc dân tộc tại các trường tiểu học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã đem lại hy vọng góp phần vào nỗ lực chung của toàn xã hội để duy trì và phát huy những tinh hoa giá trị của nền âm nhạc, nghệ thuật truyền thống.
Vì thế, chương trình của Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen đã mang đến cho các học sinh Trường Tiểu học Lương Định Của sự tìm tòi, khám phá về một số nhạc cụ dân tộc của Việt Nam. Các em học sinh không những được thưởng thức các tiết mục độc đáo của các nghệ sĩ Nhà hát mà các em còn được giao lưu và tiếp xúc trực tiếp với các nhạc cụ.
Các em học sinh được giao lưu và tiếp xúc với nhạc cụ dân tộc
Chương trình đã mang lại thành công và nhiều ý nghĩa, hy vọng những chương trình này sẽ tới với các em học sinh Trường Tiểu học Lương Định Của và các em học sinh trên địa bàn Thành phố nhiều hơn nữa, giúp các em hiểu thêm về giá trị cuộc sống, giá trị nghệ thuật dân tộc.
Một số hình ảnh:
Các thông tin khác

Về Chúng tôi

50 năm vượt khó và trưởng thành, Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen cùng bao lớp nghệ sĩ đã nối tiếp truyền thống, cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật bằng tất cả tâm, trí, lực. Đã có nhiều nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú trưởng thành từ cái nôi Bông Sen; đã có nhiều giải thưởng và danh hiệu vinh dự của Nhà nước cũng như của các quốc gia trên thế giới trao tặng cho tập thể Nhà hát ...

Liên hệ

Liên kết

  • CHI ĐOÀN NHÀ HÁT CA MÚA NHẠC DÂN TỘC BÔNG SEN
  • https://www.facebook.com/bongsentheatre/
  • Nhà hát bông sen