Danh mục tin tức

Chương trình Lễ hội văn hóa Thế giới Gyeongju 2019 tại Hàn Quốc

Từ ngày 09 đến ngày 14/10/2019, các nghệ sĩ Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen đã tham gia chương trình “Lễ hội Văn hóa Thế giới Gyeongju 2019” tại Hàn Quốc.Chương trình nghệ thuật của Nhà hát bao gồm các tiết mục múa, nhạc cụ dân tộc được các nghệ sĩ truyền tải đặc sắc và thành công. Chương trình biểu diễn nghệ thuật là dịp để khán giả Hàn Quốc có thể trực tiếp cảm nhận những điệu múa và các giai điệu tuyệt vời được chơi bằng nhạc cụ truyền thống Việt Nam cùng với nét quyến rũ của trang phục áo dài truyền thống.
Các tiết mục của các nghệ sĩ Việt Nam trong chương trình đã mang lại sự hào hứng, phấn khích và sự ủng hộ nhiệt tình đến từ các khán giả Hàn Quốc. Đồng thời, chương trình đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong mỗi con người ở mảnh đất xứ sở Kim Chi.
Thông qua chương trình Lễ hội này, các nghệ sĩ Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen đã giúp cho các bạn Hàn Quốc hiểu thêm về văn hóa nghệ thuật đặc sắc của Việt Nam, qua đó là dịp quảng bá, giới thiệu hình ảnh của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung, đồng thời góp phần đẩy mạnh tình hữu nghị và mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng phát triển.
Các thông tin khác

Về Chúng tôi

50 năm vượt khó và trưởng thành, Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen cùng bao lớp nghệ sĩ đã nối tiếp truyền thống, cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật bằng tất cả tâm, trí, lực. Đã có nhiều nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú trưởng thành từ cái nôi Bông Sen; đã có nhiều giải thưởng và danh hiệu vinh dự của Nhà nước cũng như của các quốc gia trên thế giới trao tặng cho tập thể Nhà hát ...

Liên hệ

Liên kết

  • CHI ĐOÀN NHÀ HÁT CA MÚA NHẠC DÂN TỘC BÔNG SEN
  • https://www.facebook.com/bongsentheatre/
  • Nhà hát bông sen